คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day

ประสบการคลอดครั้งแรกน้ำเดินตี3.30น. แต่งตัวเดินทางถึงรพ.ตี4.20น.พอถึง​ รพ.ปากมดลูกเปิด3เชนเปลี่ยนเสื้อผ้านอนรอ6โมงปากมดลูกเปิด6เชนผ่านไป7โมงครึ่งเปิด9เชนเข้าห้องคลอดจ้าคลอด8.10น. นน.แรกเกิด3285กก.

คลอดแล้วค่ะ38วีคกับอีก2day
199 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่...ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรง...คลอดวันที่และเวลาเดียวกันกับลูกเราเลยค่ะแต่เดือนและปีไม่ตรงกัน

ยินดีด้วยจ้า ผ่าคลอดวันนี้เช่นกันค่ะ ยังไม่เจอลูกหลังคลอดเลย น้องตัวเล็ก แต่แข็งแรงค่ะ เลี้ยงง่าย ๆ โตไว ๆ นะคะ

นอนรอให้ปากมดลูกเปิดถึง10เซนปวดมากมั้ยคะเเม่ พอดีบ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ท้องเเรก แอบกลัวนิดๆ😅

บ้านนี้มาตั้งแต่8โมง เปิดแค่3เซนเองคะ เจ็บๆหายๆ โดนแอดมิท ยังไม่คลอดเลย 😭

น่าชังมากๆค่ะ บ้านนี้ก้รอตัวเล็ก อีก2เดือนกว่าโน้นเลยค่ะ กว่าจะเจอเค้า😊

ยินดีด้วยครับขอให้สุขภาพเเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละลูกน่ะครับ

38 วีค 2 เดย์ เหมือนกันค่ะ วันนี้ยังนิ่งอยู่เลย อยากคลอดแล้ว

โตมาไม่ต้องแต่งหน้าละลูกสวยตั้งแต่เกิด น่ารักน่าชัง😊

น้องน่ารักมากเลยค่ะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ผิวน้องสวยจังเลยค่ะ แข็งๆแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะค่ะ