แตกแล้วจร้า

สวัสดีครับ🙏ผมชื่อน้องนับตังค์ครับ👦 เกิดวันที่10/8/63 เวลา07:03น. นน.2,880 กรัม

แตกแล้วจร้า
17 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยคร่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยครา

ยินดีด้วยน่ะ น้อนนน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆเลย 😍

เย้ๆยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ