คลอดแล้ว

แตกแล้วจ้า​ กำหนดคลอด30​ มีนาคม​ แตก21​ มีนาคม​ เวลา16.40​ น.​ น้ำหนักแรกเกิด3025​ เพศหญิงจ้า❤️?

คลอดแล้ว
61 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😍 บ้านนี้29มีนาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😣

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 26มีนา ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39wแล้วกำหนด29 เงียบมาก 😔

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ อยากแตกแล้ว 😂

5y ago

สู้ๆนะค่ะ​ อีกอึดใจเดียว

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าคุณแม่

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ นับวันรอแล้วว

บ้านนี้กำหนด24/3/63แต่ยังเงียบยุเรย

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

จ้ำม่ำเชียว​ ยินดีด้วยจ้า😊