สวัสดีค่ะ

หนูชื่อน้องน้ำมนต์ ผ่าคลอดตอน37+4weekเนื่องจากความดันแม่หนูขึ้นสูง หนูน้ำหนัก4.1kg ค่ะ

สวัสดีค่ะ
57 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณเเม่เป็นความดันด้วย เเต่น้องออกมาสมบูรณ์ น่ารักน่าชังมาก 😊😊

แม่กินอะไรไปคะอยากให้น้องคลอดมาไดน้ำหนักเยอะบ้างค่ะ น้องน่าฟัดมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เราก็กินนะ แต่คงต้องเน้นให้มากกว่านี้ละ

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ น้องสมบรูณ์แข็งแรงมากๆเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️

น่าชังจังค่ะแม่.ขอหั่ยสุขภาพแข็งแรงนะคะ

เหมือนกันเลย ความดันสูง ผ่าคลอดตอน37+2

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ