คลอดแล้ว 🥳🧡🧸

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องสตาร์ค่ะ 🌟 หนูคลอดวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 หนูผ่าคลอด37+6 แม่ท้องแข็งค่ะ หนูน้ำหนัก 3165 ค่ะ 😉 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ🧡

คลอดแล้ว 🥳🧡🧸
28 ตอบกลับ

ยิ้มหวานจังเลย 😁😁😍😍เห็นแล้วอยากคลอดแล้ว นับวันรอ ลูกสาวเหมื่อนกันค่ะ

4y ago

😍😍😍😍ขอบคุณค่ะ

น่ารักน่าชัง ขอให้สุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยน้าา แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​ ❤️

ยิ้มสวยจังสาวน้อย เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰

น้องน่ารักน่าชังมากเลยจร้าคุณแม่😍

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💛😻

น่ารักมากเลยลูกเอยย 😍

4y ago

ขอบคุณนะคะ🧡☺️

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่