สวัสดีค่ะ

หนูชื่อน้องน้ำมนต์ ผ่าคลอดตอน37+4weekเนื่องจากความดันแม่หนูขึ้นสูง หนูน้ำหนัก4.1kg ค่ะ

สวัสดีค่ะ
57 ตอบกลับ

น่าชังเชียวค่ะแม่นินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำมากจ้า แม่บำรุงด้วยอะไรค้ะ

4y ago

เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ น้ำเต้าหู้ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมาก

จ่ำม่ำมากคะ เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ

ว๊าววจ้ำม่ำจังเลยลูกกกกก 🥰

หนูกินอะไรไปลุก น่าหยิกจัง

โอ้ยยย จ้ำม่ำจังเลยลูก 😻😻

งื้ออออแก้มมาเต็มเลยลูก😍

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากลูก

โอ้ยลูกกกก 😆😆 จ่ำม่ำดีแท้