ผ่าคลอดตอน37+

ใครเคยผ่าคลอด37+บ้างค่ะ น้องกี่โล แข็งแรงดีมั้ยค่ะ หมอบอก37วีค คลอดได้ แม่ยังลังเลยอยู่ค่ะ

3 ตอบกลับ

พึ่งปรึกษาหมอเลยว่าอยากผ่า37 วีค แต่หมอไม่ให้ผ่า ถ้าผ่าหมอบอกให้38วีค เว้นแต่จะปวดท้องคลอดเองที่37 ถึงจะคลอดได้ ต่อให้37 วีคอายุครรภ์ครบกำหนดก็ตาม หมอไม่แนะนำอยู่ดี

9mo ago

ทางนี้ก็หนักเกินเกณฑ์ค่ะ แต่รอไปก่อนอยากได้ฤกษ์ดีๆ ถ้าน้องไม่ออกมาก่อน

เห็นว่าถ้า37ถือว่าครบกำหนดได้ค่ะ ถ้าคลอดก่อน37ถึงจะถือว่าคลอดก่อนกำหนด

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️