ตอนนี้หนูท้องได้7วีคกว่าๆค้าแม่ๆแต่หนูจามตลอดเกือบทั้งวันทั้งคืนเลยคะแบบนี้หนูทานยาหรือทำยังไงดีค่ะ

หนูจามน้ำมูกตันหายใจไม่ค่อยออกนอนแทบไม่ได้เลยคะทรมานมากเลยคะแม่ๆพอจะมีวิธีทำให้อาการดีขึ้นบ้างไหมค้า

1 ตอบกลับ

จามจากอะไรคะ ไม่สบายหรือภูมิแพ้ ไปร้านขายยาที่มีเภสัชกร ให้เขาแนะนำยาให้ค่ะ จามมากอาจมีผลนะคะ ถ้าไปหาหมอ รพได้ก็ไปค่ะให้หมอจ่ายยามาให้