ใครพอมีเสื้อผ้าเด็กของให้เด็กให้หนูบ้างค่ะตอนนี้หนูอายุ15ปีคะ#ยังไม่รู้เพศ

ตอนนี้หนูท้องได้7เดือนเเล้วคะยังไม่มีของเตรียมคลอดเลย หนูไม่ได้ทำงานค่ะ#ขอบคุณเเม่ๆล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ฟรีออกค่าส่ง ทักเฟส บ้านเราวินเทจ