ตอนนี้หนูท้องได้4เดือนแล้วเลื่อกออก

เลื่อกออกจะแท้งไม่ค่ะเลื่อกออกย่างเดียว

12 ตอบกลับ

4 เดือน เลือดออก มีภาวะรกเกาะต่ำไหม

4y ago

ให้กลับบ้านจ๋ะ

ไปแล้วแต่หมอไม่ตรวจข้างใน

รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเรยนะแม่

ไปหาหมออย่างเร็ว

4y ago

จ้าๆๆ

หมอว่าไงบ้างคะ

4y ago

หมออนามั้ยบอกเด็กไม่มีแล้วหมอให้ไปโรงบาลให้ไปซาวค์ดูว่ามีเด็กยุวอีกไม่แต่หมอไม่ซาวค์

หาหมอเลยจ้าแม่

4y ago

หนูไปแล้วหมอบอกว่าลูกไม่มีแล้ว แต่ทำไม่ลูกยังดิ้นยุวค่ะหนูไม่เข้าใจเลย

รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอคะ