อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?

ตอนนี้หนูท้องได้7เดือนกว่าๆ มีอาการ ปวดหลัง หายใจไม่ค่อยออก ลูกชอบโกงตัว แน่นจมูก #หรือหนูควรไปหาหมอเผื่อซาวดีคะ

อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?
18 ตอบกลับ

ถ้าลูกกลับหัวแล้วจะดีขึ้นค่ะะ​เราก็เป็น​ กลางคืนเราเตรียมยาหม่อง​ มาทามาดม มานวดตัวเองก่อนนอน​ นอนหมอนสูง​ กับใช้พวกหมอนที่รองรับสรีระ​คนท้อง​ 4อย่างนี้ช่วยได้มากๆค่ะ​ หลับสบายขึ้น​

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏❣️🤰

อาการเดียวกันเลยค่ะ ยิ่งตอนนอนกลางคืนยิ่งทรมานค่ะ มันเหมือนหายใจไม่สุดด้วย แต่เคยถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ แอบกังวนเพราะหนูเป็นโรคหอบคิดว่าหนูเป็นแค่คนเดียว 🙏

บ้านนี้ 29 w แฟนบอกกรนหนักมาก เท้าบวม น้ำหนักขึ้นมา 10 โล อาการแต่ละคนต่างกัน แต่ไม่หนักหนาอะไร สู้ ๆ นะคะ

บ้านนี้เหมือนกันคะ ปวดหลังตอนนอนเหมือนตะคริวกินนั่งมากก็ปวดมาก

29 วีคค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดหลังแทบขาด ลูกทีเหมือนหลังจะหัก

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆนะ สู้ไปด้วยกัน เพื่อเจ้าตัวเล็ก 🙏❣️

โก่งตัวเป็นค่ะ และพักหลังๆมาเริ่มปวดร้าวๆจิมิฝั่งขวาค่ะ เวลาลุก

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ แอบกลัว นึกว่าหนูจะเป็นแค่คนเดียว 🙏

บ้านนี้ตอนท้องน้องชอบถีบแบบยันซี่โครงแม่ขึ้นเจ็บมาก🤣 #สิงหา64

ตอนนี้ 29 วีค หายใจไม่อิ่ม เหมือนใจจะขาดค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยมาก

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สู้ๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก🤰❣️🙏

31wเป็นเหมือนกันค่ะ แถมมีมูกสีน้ำตาลออกบ่อยด้วยค่ะ

ยิ่งใกล้คลอดลูกยิ่งโกงตัวยิ่งหายใจลำบากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะ กังวนอยู่บ่อยๆ เพราะกลัวนึกว่าผิดปกติ🙏