ใกล้คลอดต้องไปนอนรอโรงบาลกี่วัน

หนูกำหนดคลอด15ต้องไปนอนรอที่โรงบาลประมาณวันไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับหมอประเมินคะ กำหนดคลอดเป็นเพียงการคะเนเท่านั้นคะอย่าไปยึดติดมากวันคลอดจริงๆแล้วไม่มีใครทราบคะ

3mo ago

ไปตามที่หมอนัดปกติ และถ้ามีอาการคลอดจริงก้อรีบไปด่วน