15สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออก

15สัปดาห์แล้วทำไมท้องยังไม่ออกค่ะแม่ๆคนอื่นท้องออกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

24 ตอบกลับ

5-6 เดือน ยังมองแทบไม่ออกเลยคะ ก็คล้ายๆ อ้วนลงพุงเฉยๆ เพิ่งมาเห็นชัด ตอน 7 เดือน จะ 8 เดือนนะคะ

เข้า 21 วีค ป่องออกมาชัดแล้วจ้า แล้วแต่หุ่นแม่ด้วย บางคนตัวเล็กอาจจะท้องเล็กก็ได้ค่ะ

ตอนนี้ของเรา 18วีค 2วันกี่เดือนคะเหมือนอ้วนเฉยเลยค่ะ

20สัปดาห์แล้วยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย ใจเย็นๆค่ะ☺️

บ้านนี้ท้องออกตอน17วีคค่ะ ตอนนี้20+5แล้วค่ะ

5เดือนแล้วยังดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ☺️☺️

บ้านนี้เริ่มออกตั้งแต่14วีคค่ะกว่าๆค่ะ

16+5สัปดาห๋ห้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

15+1ค้ะ ท้องออกตั้งแต่ 12w #ท้องแรก

ไม่ต้องรีบค่ะ เดียว6-7เดือน ก็ออกค่ะ