สวัดดีค่ะ

สวัดดีค่ะหนูชื่อ ด.ญ ธนัชพร วิเศษกุล หนูกำหนดคลอด วันที่ 5 มกราคม แต่อยากเจอหน้าแม่แล้วค่ะ หนูคลอดวันที่ 23 ธันวาค่ะ

สวัดดีค่ะ
25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ม.ค อยากแตกแล้วเหมือนกัน เจ็บเตือนทุกคืนเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกราคมอยากเเตกเเล้วเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้7 มกรา อยากแตกมาก

หมอใช้เครื่องดูดรึป่าวค่ะแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

คลอดง่ายจัง ยินดีด้วยนะคะ😁

ยินดีด้วยคะ คลอดกี่วีคคะ

🥰🥰🥰🥰น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่าแม่