ลูก15 w แต่หิวทุก 3-4 ชม

หนึ่งวันกินข้าวมากกว่า 5 หลาย นม มากกว่า3 แก้ว แต่ยังหิว แม่คนไหนเป็นมั่งคะ และมีวิธีแนะนำ อะไรไหม ท้องแรก ลูก 15 w จาก42 ขึ้นมา 55 ปกติไหมคะ 💙

10 ตอบกลับ

ระวังน้ำหนักเกินเกณฑ์นะคะเขาบอกปกติคนท้องน้ำหนักขึ้นต่อเดือน2-3โลคะกินนมวันละ2กล่องพอคะในหนังสือบอกปริมาณการกินอยู่นะคะถ้าอาเจียนออกแล้วกินเยอะอันนี้ก็ไม่เป็นไรคะ

ของเรา ตอนนี้ 15 week ขึ้นมา 9 โล หิวบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้กินเยอะ ข้าวกินปกติ ทำไมขึ้นมาเยอะจังก็ไม่รู้ แม่แอบกลัว นน. ไม่ลงหลังคลอดค่ะ

1y ago

ใช่คะ น้ำหนักขึ้นจริงแต่หุ่นก็ไม่ได้เปลี่ยน งงว่าไปอยู่ส่วนไหน แล้วคุณแม่เลือกคลอดแบบไหนคะ เห็นบอกคลอดเองจะลงไว

-กินนมมากไประวังน้องจะแพ้นมวัว -15wน้ำหนักขึ้น12กิโลคือเยอะมากๆหนทางยังอีกยาวไกล ลองกินเป็นพวกผลไม้ดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ พี่

เรา17weeksแล้ว ขึ้นมา3-4กิโล แค่นี้หมอก็บ่นละคะ ว่าขึ้นเยอะไปเร็วไป นำ้หนักแรกเริ่มเรา45.5 กก. ปัจจุบัน48.3กก

น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ ทานนมเยอะไประวังน้องจะแพ้นมวัวนะคะ ของเราตั้งครรภ์ 16w น้ำหนักขึ้นมา 1 กิโล

หิวทุก2 ชม . เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะมาก นน ขึ้นมา 1 กิโลค่ะ ก่อนนี้แพ้หนักกินไม่ได้เลย

1y ago

ไม่เเพ้อะไรเลยส่วนตัวกินอะไรก็อร่อย แต่นน ฉุดไม่อยู่แล้ว

บ้านนี้15weekขึ้น3โลเเต่หิวบ่อยมากเเต่กินเยอะไม่ได้เลยเดียวอาเจียน

บ้านนี้ 15 weeks กินได้บ้าง บางวันก็ออกหมด นน ลง 9 กิโลค่ะท้องแรก 😂

บ้านนี้ 13 W กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักลด 5 โลแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้23 กว่าแล้ว หายแล้วจ้า

หิวบ่อย ทุก 3 ชม ค่ะ แต่ทานได้นิดเดียว