ท้องแรก 15 w

เราสามารถไปฝากครรภ์ที่คลีนิคได้รึป่าวคะใครเคยไปฝากมีค่าใช้จ่ายยังไงบ้างคะพอดีท้องแรก 15 wแล้ว ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากได้ค่ะแม่ ขึ้นอยู่ที่สิทธิ์ของแม่นะคะ บัตร30 หรือ ประกันสังคม

4mo ago

ถ้าบัตร 30 ก็ฝากฟรี เราก็ใช้บัตร30 ฝาก อาจจะมีเสียค่ายานอก เสียหลักสิบ ไม่เกินร้อย ค่ะ 😊