ลูก15 w แต่หิวทุก 3-4 ชม

หนึ่งวันกินข้าวมากกว่า 5 หลาย นม มากกว่า3 แก้ว แต่ยังหิว แม่คนไหนเป็นมั่งคะ และมีวิธีแนะนำ อะไรไหม ท้องแรก ลูก 15 w จาก42 ขึ้นมา 55 ปกติไหมคะ 💙

10 ตอบกลับ

บ้านนี้15weekขึ้น3โลเเต่หิวบ่อยมากเเต่กินเยอะไม่ได้เลยเดียวอาเจียน