15 w

15 w นี้เห็นเพศยังค่ะแม่ๆ

26 ตอบกลับ

ยังใม่ค่อยชัดเจนนะค่ะ บ้านนี้ซาว16+5 หมอตอบแบบใม่ค่อยมั่นใจเลยยังใม่ปักใจเชื่อค่ะ 20+ถึงจะชัดเจนค่ะ

15w3วัน ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกเล็กอยู่ไม่เห็นคะ ละน้องดิ้นเก่งด้วย

บ้านนี้ 18+2 แล้ว หมอไม่ดูไห้ค้ะ คุนหมอบอกจะดูไห้ชัวๆ ตอน 20+จ้าา

15+6 คุณหมอบอกเห็นจู๋โผล่แล้ว ความเป็นไปได้สูงมาก

มีลุ้นค่ะ ถ้าน้องอ้าขาโชว์ แต่อาจจะยังไม่ชัด

อยากเห็นเหมือนกันค่ะ แต่เพิ่ง 12 สัปดาห์เอง

มีลุ้นค่ะ แต่อาจจะยังไม่ชัด ลองดูค่ะ

หลัง 16 เป็นต้นไปน่าจะเริ่มชัดกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ทราบเพศน้องตอน 15 วีคค่ะ

15+4 ซาวด์เมื่อวาน ได้ผู้ชายจ้า