ดูแลตัวเองดีมากท้อง คลอดลูกมา ลูกหัวใจพิการซับซ้อนชนิดเขียว แต่กำเนิด ลูกicuตั้งแต่คลอดจนตาย 53วัน

หนัก3000กรัม39w ปั๊มนมไปส่งกินเก่งมาก ลูกคนแรก ตายอายุ53วัน ได้อุ้มตอนลูกหมดลม แล้ว ติดเชื้อหลังการผ่าตัด ไปเป็นเทวดาน้อยสวรรค์ 🥺😭😭 แม่อยู่คนเดียวไม่ได้เลย ชอบคิดสั้นไปเรื่อย แม่จะพยยามเข็มแข็งนะ น้องเลย์

19 ตอบกลับ

ตอนท้องมีอาการใดๆที่บ่งบอกไหมคะคุณแม่ หรือสามารถซาวด์เจอไหมคะ ตอนฝากครรภ์คุณหมอบอกปกติไหมคะ คือเราไม่สามารถตรวจเจอก่อนคลอดใช่ไหมคะ ช่วยอธิบายเป็นวิทยาทานทีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ พักผ่อน อีกสักพักน้องจะมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องจากไปเพื่อจะกลับมาหาคุณแม่อีกครั้ง คุณแม่บำรุงร่างกายจิตใจรอน้องนะคะ ☀️the sun set to rise again. พระอาทิตย์ตกเพื่อขึ้นอีกครั้งค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้คะน้องคงทำบุญร่วมกับเเม่เท่านี้คะถ้าโอกาสยังมีน้องคงมาเกิดกับคุณเเม่ใหม่นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องมาเกิดใหม่เป็นลูกของแม่อีกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องกลับมาเกิดใหม่ไวๆนะคะ ✌🏻✌🏻

เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ด้วยกันมากๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะกอดๆ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องไปเป็นเทวดาตัวน้อยนะคะ

เป็นกำลังใจนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องมาอยู่ด้วยใหม่นะคะ ✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ เข้มแข็งเข้าไว้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตอนท้องแม่ได้ตรวจดาว์น ตรวจความผิดปกติของลูกไหมค่ะ