คลอดแล้วครับ

สวัสดีค่ะหนูคลอดวันนี้เวลา10.09นน หนัก3230กรัม53ซ.ม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะพ่อหนูลูบท้องสั่งหนูทุกวันว่าให้คลอดวันนี้ค่ะวันดีหนูเป่นเด็กว่านอนสอนง่ายตั้งแต่อยู่ในท้อง55 #วันนี้อย่าลืมร่วมกันเฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงของเราด้วยน่ะครับ

คลอดแล้วครับ
2 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่และน้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกลับบ้านไวๆเพื่อให้คุณแม่สู้รบคะ😊😊😊😊😊

5y ago

ขอบคุณมากๆคับ

ยินดีด้วยนะคะ