แม่ๆ ทีมมกราคม 53

แม่ๆทีมมกราคม 53 เป็นยังไงกันบ้างคะ มีเจ็บเตือนบ้างยัง แม่บ้านนี้ปวดตูด ปวดสะโพก ปวดหลังมากๆ เดินแทบไม่ไหวแล้ว?

2 ตอบกลับ

33+6 w เวลาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนลุกยากลำบาก😅ปวดไปหมดนึกว่าตัวเองเป็นคนเดี่ยว😃

เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

เมื่อยไปทั้งตัวเลยคะแม่ บ้านนี้ 33w แล้ว แม่กี่ W แล้วคะ