กลัวลูกตัวเล็กเหมือนแม่

เเรกเกิดน้องหนัก 2940 กรัม ความยาว 53 บ้านอื่นน้ำหนัก ความยาวเท่ารัยกันค่ะ

9 ตอบกลับ

ขนาดตัวและรูปร่างของลูก ย่อมมีผลมาจากกรรมพันธุ์ของพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ลุง ป้า น้า อา เป็นเรื่องปกติธรรมชาติจ้า

แม่บ้านนี้ก็เป็นคนตัวเล็กค่ะ น้ำหนักแรกเกิดลูกชาย 2570 ยาว48 แม่บ้านนี้ว่า 48 ก็ยาวแล้วนะคะ 😄 ลูกคุณแม่ตั้ง53 แหนะ 😅

ของแม่ต้อนคลอดตัวน้องน้ำหนัก2.950ตัวยาว49รอบหัว32ต้อนนี้2ขวบหนักแค่11โลเองคะตัวแม่สูงแค่145คะ

แต่ความยาวของน้องโอเคมากเลยค่ะแม่ น้องบ้านนี้ยาว50เซ็น แม่ยังว่าลูกตัวยาวแล้วค่ะ

ทางนี้คลอด 3.78 กก. ยาว 54 ตอนนี้6 เดือน น้ำหนัก 8.7 กก. ยาว 70 ค่ะ

บ้านนี้ น้ำหนัก3410กรัม ยาว50ค่ะ

บ้านนี้2460กรัมคะ ตัวเล็กมากคะ

ทางนี้คลอด 2890 ค่ะ ตัวเล็กมาก

5y ago

น้องมีความยาวเท่ารัยค่ะแม่

ของเราลูกออกมาแค่1930 เองค่ะ