6เดือน

หญิงหรือชายคะเเม่ๆ ยังไม่ได้ซาวดูน้องเลยคะ

6เดือน
11 ตอบกลับ

ไม่ทราบเลยค่า ไปซาวด์เพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ

ต้องซาวด์คะถึงรู้ ทายไม่ถูกหลอกจ้า

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

เหมือนจะได้ผู้หญิงนะค่ะ

จุดดำๆๆนั้นคือรอยสิวเหรอคะ

4y ago

เป็นผื่นคะ เเล้วเกามันเลยทิ้งรอยไว้คะ

น่าจะญิ่งค่ะแม่

น่าจะหญิงนะแม่

ทายว่าหญิงค่ะ

หญิงเปล่าคะ