ควรเน้นทาครีมกันต้องแตกลายตรงไหนบ้างคะ

ส่วนใหญ่แม่ๆ ท้องแตกลายตรงไหนคะ จะได้เน้นทาครีมไว้ค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาหน้าท้อง นม ต้นขา ช่วงเอวค่ะใช้น้ำมันมะพร้าวตามด้วยนีเวียน้ำเงินค่ะกันไว้ก่อนทาตั้งแต่ท้องได้ 1 เดือนค่ะส่วนจะแตกหรือไม่แตกตอบไม่ได้เลยค่ะเพราะเห็นคุณแม่บางท่านบอกว่าถึงทาก็ยังแตกค่ะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ..อาบน้ำเสร็จลงน้ำมันมะพร้าวแล้วตามด้วยนีเวีย 😊

ก็ทั่วหน้าท้องนั่นแหละค่ะ บางคนแตกมากแตกน้อยไม่เหมือนกัน อย่าเน้นแต่ท้องอย่างเดียวนะคะ ก้น ต้นขา นม แตกหมดค่ะ อีกอย่างทาครีมทาออยล์ไปบางทีก็ไม่ได้ช่วยไรเลยจ้า

ท้อง ก้น สะโพก หน้าอกทาหมดเลยค่ะเพราะบางคนจะแตกลายไม่เหมือนกัน ช่วงน่องๆขาพับทาไว้ด้วยนะคะบางคนก็ขาแตกจ้า

ทาทั้งตัวเลยค่ะ เน้นหนักๆตรง ท้อง หลัง ก้น ต้นขา นม ข้อพับต่างๆ

หน้าอก สะโพก หน้าท้อง บั้นท้าย แก้มก้น นวดเน้นๆเลยค่ะ

ของเราเพิ่งมาแตกตอนช่วงท้ายๆ บริเวณด้านล่างท้องค่ะ

เน้นใต้สะดือเยอะๆหน่อยค่ะแม่ โบกเข้าไปเยอะๆค่ะ555

เต้านม​ สะโพก​ ข้างลำตัว​ แล้วตรงท้องนิดหน่อยคะ😅😅

บ้านนี้ทาทั่วเลยค่ะ ท้อง ก้น ต้นขา สะโพก ต้นแขน นม

บ้านนี้35+5 ก้นแตกหนักมากแต่อย่างอื่นยังค่ะ