โดยส่วนใหญ่ ใช้สิทธิลาคลอดบุตรกันช่วงกี่วีคคะ

ส่วนใหญ่แม่ๆ แต่ละคนลาคลอดกันช่วงอายุครรภ์กี่วีคคะ เอาแบบช้าที่สุดก็ได้ค่ะ กำลังลังเลว่าจะลาช่วงวีคไหนดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แบบช้าสุดเลยคือลาตอนวันไปคลอดเลยค่ะ พอดีท้องแรกผ่า ท้อง2 เลยกำหนดวันไว้เรียบร้อยเลยค่ะ

1y ago

ไปตอน 38 สัปดาห์ ค่ะ