ควรเน้นทาครีมกันต้องแตกลายตรงไหนบ้างคะ

ส่วนใหญ่แม่ๆ ท้องแตกลายตรงไหนคะ จะได้เน้นทาครีมไว้ค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาหน้าท้อง นม ต้นขา ช่วงเอวค่ะใช้น้ำมันมะพร้าวตามด้วยนีเวียน้ำเงินค่ะกันไว้ก่อนทาตั้งแต่ท้องได้ 1 เดือนค่ะส่วนจะแตกหรือไม่แตกตอบไม่ได้เลยค่ะเพราะเห็นคุณแม่บางท่านบอกว่าถึงทาก็ยังแตกค่ะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ..อาบน้ำเสร็จลงน้ำมันมะพร้าวแล้วตามด้วยนีเวีย 😊