ควรเน้นทาครีมกันต้องแตกลายตรงไหนบ้างคะ

ส่วนใหญ่แม่ๆ ท้องแตกลายตรงไหนคะ จะได้เน้นทาครีมไว้ค่ะ

21 ตอบกลับ

ก็ทั่วหน้าท้องนั่นแหละค่ะ บางคนแตกมากแตกน้อยไม่เหมือนกัน อย่าเน้นแต่ท้องอย่างเดียวนะคะ ก้น ต้นขา นม แตกหมดค่ะ อีกอย่างทาครีมทาออยล์ไปบางทีก็ไม่ได้ช่วยไรเลยจ้า