ควรเน้นทาครีมกันต้องแตกลายตรงไหนบ้างคะ

ส่วนใหญ่แม่ๆ ท้องแตกลายตรงไหนคะ จะได้เน้นทาครีมไว้ค่ะ

21 ตอบกลับ

ตอนนี้ นมแตก ก้นแตก ค่ะ อย่างอื่นยัง555

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย 38w ไม่แตกดลยนะคะ

ตามข้างบน เพิ่มต้นแขนหลังไหล่ค่ะ

หน้าท้อง ต้นขา หน้าอก น่อง ค่ะ

ทาทั่วๆเลยค่ะ แตกได้ทุกที่

หน้าอก ท้อง สะโพก ค่ะ

บ้านนี้แตกแต่ตรงนมค่ะ

หน้าท้อง ก้น สะโพกค่ะ

ด้านล่างท้องค่ะ 😂

ท้อง สะโพกเต้านม