ลูกดิ้น

ส่วนมากแม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ?☺️

31 ตอบกลับ

ท้องแรก 6-7เดือน ท้องสอง3-4เดือน รู้สึกตอดๆ 5เดือนขึ้นไปดิ้นแรงชัดเจนค่ะ

3เดือนตอด4เดือนดิ้นค่ะดิ้นแรงมากขนาดเป็นคนมีหน้าท้อง😅

ของเราดิ้นตอน18-19วีค ไม่ต้องกังวลค่ะเดะลูกก็ดิ้นเอง❣️

7เดือนจะดิ้นสม่ำเสมอมากสุดจ้า บ้านนี้ดิ้น20weekจ้า

ดิ้นตลอดค่ะ แต่จะรุ้สึกได้ช่วงไตรมาสสองค่ะ

5y ago

ของแม่บ้านนี้ก็20wแล้วยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ ไตรมาส2แล้ว อันตรายไหมค่เ อีกอย่างท้องเล็กด้วยค่ะ กังวลมากเลย

บ้านนี้ดิ้น22วีคค่ะดิ้นสม่ำเสมอก็28วีคค่ะ

19วีคเเล้วยังเเค่ตอดๆเองจ้ะ หน้าท้องหนา

4-5เดือนเหมือนปลาตอด 6เดือนดิ้นชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคะ รู้สึกตอนได้5เดือนจ้า

บ้านนี้16-17 w รุ้สึกน้องดิ้นแรงแล้วค่ะ☺️