แม่ๆทันไหนท้องลายบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยยาหรือครีมที่ทาแล้วหายจริงอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเกิดแตกแล้วไม่มีครีมตัวไหนที่ช่วยให้หายได้ค่ะแต่ถ้าป้องกันก็ Bio oil วาสลีน นี่แหละค่ะแต่แม่บ้านนี้ทากันไว้พอมาถึง8เดือนก็ยังแตกอยู่ดีค่ะ

Bio oil ​ค่ะ