คุณแม่คลอดน้องกันกี่วีค

ส่วนมากแม่ๆ คลอดน้องกันประมาณกี่วีคกันบ้างเอ่ย😍😍

17 ตอบกลับ

ท้องนี้38+4วีคค่ะ หมอบอกน้องคลอดก่อนน้องตัวเล็กอาจเพราะแม่ไม่ค่อยได้บำรุ่งค่ะ แต่เรางงว่าคลอดก่อนแบบไหน😂

ท้องแรก 39w4d ท้องที่สอง 39w ตอนนี้ท้องคนที่สามยุค่ะ 23w

39+4วีค กำลังจะขึ้นเขียงผ่าคลอดวันพรุ่งนี้ค่ะ

ท้องแรกคลอด36+4ค่ะท้องนี้กำลังลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้คนแรก38วีคค่ะ คนที่2นี้ต้องลุ้นค่ะ

39+6 โดนยาเร่งคลอดเจ็บมากเลยค่ะ

38+4 ทั้ง 2 ท้องค่ะ โดยวิธิการผ่าตัด

ลูกสาวคลอด 38w5d ค่ะ

บ้านนี้38วีคคะ

40+5ค่ะ คลอดเอง