เมนูอาหารเด็ก 6 เดือน

ส่วนมากแม่ๆ ทำเมนูอาหารมีส่วนประกอบอะไรบ้างค่ะ แล้วผลไม้ส่วนมากทานเป็นอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เทสทีละอย่างค่ะถ้าน้องไม่แพ้ค่อยทำรวมกันได้ ทานได้หมดเลยค่ะ แครอท ฟักทอง บล็อคโคลี่ ตำลึง ผักบุ้ง บัตเตอร์นัท อโวคาโด้ มันม่วง มันหวาน มันฝรั่ง ผักโขม หอมใหญ่ มะเขือเทศ ผลไม้ก็จะพวกแอ๊ปเปิ้ล สาลี่ มะละกอ เมล่อน แก้วมังกร กล้วย มะม่วงสุก ลูกพลับ บ้านนี้จับเทสทานทุกอย่างเลยค่ะ เปลี่ยนวนกันไปจะได้ไม่เบื่อ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

6 เดือนนอกจากข้าวบดราดนมแม่ ก็เป็นพวกฟักทองนึ่งบดละเอียดผสมนมแม่ แครอท ผักโขม กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ลนำไปนึ่งก่อนบด อะโวคาโด้ บัตเตอร์นัท ลองเสิร์ชหาเพิ่มเติมได้เลยค่ะ