วัคซีนลูก ส่วนมากแม่ๆ ฉีดคลินิก หรือสถานพยาบาลใกล้บ้านค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราฉีดโรงพยาบาลที่คลอดน้องค่ะ รพ.นี้ดีค่ะ มีวัคซีนให้เลือก มีทั้งฟรีและเสียเงินค่ะ ตัวเสียเงินคุณหมอบอกส่วนน้อยที่เด็กจะเป็นไข้ค่ะ รพ.ทุกรอบที่ไปจะมีการดู พัฒนาการของเด็กจนครบ 4 ขวบค่ะ ไกลบ้านหน่อยเลยยอมค่ะ ไม่แน่ใจว่าคลีนิคราคาฉีดแพงมั้ย ใครฉีดมาแล้วอัพเดตหน่อยค่ะ ราคายังไงบ้าง

ฉีดอนามัยค่ะ แต่ถ้าจ่ายไหวไปคลินิกดีกว่าแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่

คลีนิคค่ะ

2y ago

เป็นบางครั้งค่ะ ส่วนมากหมอจะให้ยาลดไข้มากินด้วย