ผลเลือด

สืบเนื่องมาจากเมื่อวาน ไปเจาะเลือดที่รพ.มาค่ะ แล้วพรุ่งนี้หมอนัดไปเอาผลเลือด แต่แม่ทำงานให้พ่อไปเอาแทนได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผลเลือดธรรมดาทั่วไป สามารถไปรับแทนได้ค่ะ แต่ถ้าเป็น ผลตรวจ HIV สามีไปรับแทนไม่ได้ นอกจากตอนที่ขอเจาะ จะมีพยาบาลมาถามว่า ผลนี้สามารถรู้ได้คนเดียว หรือสามีรู้ได้ค่ะ