มาค่ะ

อยากมากมะยม

มาค่ะ
39 ตอบกลับ

ที่บ้านเต็มต้นเลยค่ะแม่ แต่สำหรับแม่บ้านนี้ มะยมไม่เปรี้ยวพอค่ะ กินสดๆไม่จิ้มอะไรก็รู้สึกไม่เปรี้ยวพออยู่ดี ต้องตะลิงปลิงสดๆเพียวๆค่ะ 55555555

ตอนท้องเดือนแรกๆก็อยากกินแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน กลับนึกอยากกินแต่ของหวานๆ

ไตรมาสแรกกินของเปรี้ยวๆทุกวันเลยค่ะ พอไกล้คลอดแล้วอยากกินแต่ของหวานๆ

บ้านนี้ช่วงนึงอยากเสาวรส มาตอนนี้อยากมะยม หาซื้อตลาดถุงละ10บาท

บ้านนี้ก็มาอยากกินมะยม จิ้มน้ำตาลปี๊บใส่พริกตำตอน7เดือน

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะแต่เห็นแบบนี้เปรี้ยวปากมากเลย

แม่ ยั่วน้ำลายมากจ้าาา 😋😋 ให้คุณพ่อรีบหาให้เลย 😁

น่าอร่อยค่ะ​คุนเเม่.. อย่าทานเยอะน่ะค่ะ.. เป็นห่วง

อยากเหมือนกันค่ะ แต่รสเปรี้ยวนี่แตะไม่ได้เลย 😂

แบบนี้ต้องจัดตามแล้วค่ะ ไปหาซื้อแปบ