ผลเลือด

ตรวจเลือดพบแม่กับพ่อมีพาหะทารัสซิเมียจะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์มากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

พาหะก้อแค่โรหิตจางไหมค่ะ ? เราตรวจที่โรงพยาบาลเอกชนในไทยก้อว่าเป็น มาตรวจที่สวีเดนค่าปกติไม่เป็นไร อย่ากังวลเลยค่ะ ตอนฝากท้องหมอเจาะเลือดตรวจอีกทีไหม? ถ้าไม่ก้อไปตรวจซ้ำก้อได้เพื่อความสะบายใจ หรือไม่ก้อปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยเพื่อความมั่นใจนะค่ะ

ต้องดูชนิดด้วยค่ะ แม่ปรึกษา​หมอที่ฝากครรภ์​เลยค่ะ