ฝากท้อง

ไปเจาะเลือดที่รพ.สตมาค่ะเสียเงินไป1000กว่าบาทพร้อมยาและสมุดชมพู แต่อยากทราบว่าถ้าจะไปฝากที่คลินิคเราต้องเสียเงินเพิ่มมั้ยคะ เพราะไม่อยากไปรอนานที่รพ.รัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาผลจากโรงพยาบาลไปที่คลีนิคด้วย คัดลอกแฟ้มไป เขาจะไม่เจาะเลือแล้วค่ะ ก็ฝากต่อได้เลย