สิทธิ์บัตรทอง

สิทธิ์บัตรทองสามารถใช้นอกเขตได้ไหมในกรณีคลอดบุตร

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มา รพ. ที่ต้องการคลอดได้ค่ะ แนะนำให้เช็คกับทาง รพ. ที่ต้องการย้ายสิทธิ์มาก่อน ว่ายังว่างมั้ย จากนั้นขอทำเรื่องย้ายสิทธิ์ ใช้เวลาประมาณ 15 วันค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แต่ต้องย้ายสิทธิรักษามาอยู่ที่ รพ. จะตลอดบุตร