สิทธิ์บัตรทอง30บาท

สิทธิ์บัตรทอง30บาทผ่าคลอดเสียตังคั้นต่ำกี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอพิจารณาให้ผ่าก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ นอกเหนือจากขอหมอผ่าเองถึงจะเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

สิทธิ์บัตรทองผ่าคลอดไม่เสียตังค์ค่ะ แต่อาจจะเสียตังค์ค่ายานอกระบบถ้าหมอต้องใช้นะคะ