สิทธิ์บัตรทอง30บาทนอกเครือข่าย

สิทธิ์บัตรทอง30บาทนอกเครือข่าย เวลาคลอดต้องเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะ #โรงพยาบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดฉุกเฉินก็ 30 บาทนะคะ ยกเว้นว่าคุณแม่จะเปิดห้องพิเศษค่า

5y ago

คือคลอดรพ อื่น ที่ไม่ใช่รพ ตามสิทธิก็ฉุกเฉินหรอคะ