มีใบส่งตัวผ่าคลอด+ทำหมันเสียตังค์ไหมคะ สิทธิ์บัตรทอง

มีใบส่งตัวจากคลินิกไปคลอดที่โรงบาล (สิทธิ์บัตรทอง) ผ่าคลอด+ทำหมัน เราต้องเสียตังค์ไหมคะ ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่หากมียานอกบัญชี ก็อาจมีค่ายานิดหน่อย หรือพักห้องพิเศษก็มีค่าห้องอีกค่ะ

้ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ เสียแค่30บาทน่ะค่ะ