สิทธิ์บัตรทอง

มีแม่คนไหนรู้บ้างสิทธิ์บัตรทองผ่าได้กี่ท้อง

2 ตอบกลับ

ท้องแรกใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าใหมคะ ตอนใช้สิทธิ์พี่ได้เสียค่าใช้จ่ายใหมคะ พอดีเราท้องสอง ท้องแรกผ่าท้องสองเลยต้องผ่า แต่ท้องแรกเราไปเอกชนเสียค่าใช้จ่ายเอง

สิทธิ์บัตรทองผ่าไม่ได้ค่ะ จะผ่าได้ก็ต่อเมื่อทารกในครรภ์ผิดปกติค่ะ เช่น สายสะดือพันคอ หายใจช้า หรืออื่นๆ

4y ago

ผ่าตั้งแต่ท้องแรกค่ะแต่อยากทราบว่าสิทธิ์บัตรใช้ผ่าได้กี่ท้องค่ะ