ใช้สิทธบัตรทอง

สิทธบัตรทองผ่าคลอด รพ.รัฐ เสียเงินค่าผ่ามั้ยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆ ที่เคยใช้สิทธหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแจ้งผ่าเอง ไม่เสียเงินค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ พอดีท้องแรกเราผ่าอ่ะค่ะ แต่ไม่ได้ใช้สิทธ ตอนนี้ย้ายสิทมาแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ย😊