ขอสอบถามแม่ๆ ผู้รู้ทุกคนจ้า

วันที่ 23 นี้น้องมีนัดฉีดวัคซีน ที่ รพ.รัฐ แต่มีความจำเป็นต้องไปต่างจังหวัดหลายวัน เราสามารถไปฉีดต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ และต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะไปฉีดต่อที่คลินิก หรือ รพ. เอกชน เตรียมแค่สมุดวัคซีนน้องไปค่ะ และติดต่อคลินิกไว้ก่อน แต่ถ้าจะไปฉีดต่อที่ รพ.รัฐ รอแม่ๆท่านอื่นแนะนำต่อค่า

ถ้าจะฉีดรพ.รัฐ แม่ต้องถามรพ.ก่อนค่ะว่าเขาฉีดวันไหน เพราะแต่ละที่จะฉีดไม่ตรงกันค่ะ