เครื่องปั่นอาหาร

สำหรับแม่ๆ คิดว่าเครื่องปั่นอาหาร จำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ แม่บ้านนี้กำลังจะซื้อ ค่ะ เลือกไว้2ยี่ห้อ rusch กับ maybassen ยี่ห้อไหนคุณภาพดีแนะนำได้ค่า

12 ตอบกลับ

ตอนลูกเข้า6เดือนต้นๆแม่บดด้วยข้อนกับกระชอนจนนิ้วพองเลยแ่ตพอจะ6เดือนเริ่มอยากได้ตัวช่วยอยากซื้อมากกกไม่ไหวแล้วเมื่อยแต่พอเลย6เดือนครึ่งเริ่มสนุกกับการบดมือเครื่องบดไม่จำเป็นแล้วเปลืองเงินแม่มากเลยค่ะเพราะเดี๋ยวต่อไปก็ไม่ได้บดให้น้องกินแล้วแต่คุณแม่ก็ซื้อได้ถ้าเพื่ความสะดวกนะคะเผื่อใช้เมนูอืนด้วยจ้า😊

4y ago

555 อยากจัดด่วนเหมือนกันแหละค่า แต่เงินใน บช. ไม่เอื้ออำนวย รอแล้วรออีก รอสิ้นเดือน 😂😂

ทีแรกว่าจะซื้อเครื่องปั่น เอาไปเอามาไม่ซื้อค่ะ คิดว่าคงปั่นแปปเดียว ถ้าจะซื้อซื้อที่ปั่นแบบอันใหญ่เลยค่ะ ได้ใช้อย่างอื่นด้วย ส่วนตัวเราใช้แบบนี้ค่ะ 👇👇👇👇👇👇👇👇👇 ลูกเราไม่ได้กินละเอียดมาก แต่6เดือนเลยค่ะ บดนิดๆ

4y ago

แม่ไม่มีเวลาเยอะจ้า เพราะแม่ต้องไปทำงาน คิดว่าใช้เครื่องปั่นน่าจะไวกว่า แค่คงใช้ได้ไม่กี่ครั้งเนาะแม่ อีกหน่อยก็ทานแบบบดหยาบได้แล้ว

ที่บ้านมีเพราะป้าซื้อให้ ดีนะ แต่ถ้าให้ซื้อไม่ซื้อ เพราะว่าไม่คุ้มค่าเพราะใช้ไม่กี่เดือน ไม่จำเป็น ถ้าไม่มีใช้เครื่องปั่นอาหารที่บ้านมีอยู่แล้วดีกว่า

4y ago

ที่บ้านมีเครื่องปั่นผลไม้ไหมค่ะ

บ้านนี้ใช้เครื่องปั่นธรรมดาทั่วไป คิดว่าน้องทานแบบละเอียด แบบหยาบ แค่ไม่กี่เดือน เลยไม่ได้ซื้อเพิ่มคะ

4y ago

บ้านนี้เค้าจะขายให้800อ่ะค่ะ สองจิตสองใจอยุ่

บ้านนี้ใช้เครื่องปั่นธรรมดา ค่ะ ได้ใช้แป็บเดียวเองค่ะ เด็กบ้านนี้เริ่มกินเป็นชิ้นตอน8 เดือนค่ะ

ไม่เรยค่ะ บดแค่เดือนเดียวหลังจากนั่นก็เริ่มบดหยาบ มีคนช่วงเลี้ยงยิ่งไม่จำเป็นใหญ่เรยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ต้องไปทำงานจ้าาา ชั่วโมงเร่งรีบเลยอยากได้ตัวช่วยจ้าาาา 😁

เพิ่งสั่งมาค่ะ บดมือไม่ไหวแล้ว ไหนจะนึ่งอีก ปล. บ้านนี้ยังไม่มีเครื่องปั่นใดๆ

4y ago

บ้านนี้สองจิตสองใจ จับลงตะกร้าเรียบร้อย แค่ยังไม่ชำระเงิน 555

ที่บ้านใช้เครื่องปั่นทั่วไปเลยค่ะ ใช้แปปเดียว เดี๋ยวก็กินหยาบได้แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราไม่เคยใช้เลยบดๆเอาเองเราจนแฟนก็โดนจ้างออกงานเลี้ยงแบบตามมีตามเกิด

4y ago

ที่แม่อยากซื้อเพราะว่าแม่ต้องไปทำงานด้วย กลัวว่าบดมือมันจะนานไปจ้าา เลยอยากได้ตัวช่วย 😁

ใช้เครื่องปั่นธรรมดาดีกว่าค่ะแม่