เครื่องปั่นอาหาร

คุณแม่เลือกใช้เครื่องปั่นอาหารแบบไหนให้ลูกๆคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อเครื่องปั่นแบบปกติ ไม่ได้ใช้แบบนึ่ง+ปั่นค่ะ เพราะน้องจะทานบดละเอียดเพียง 2-3 เดือนเท่านั้น ใช้วิธีการปั่นเนอะแล้วฟรีซแยกชนิดไว้ เช้ามาก็เอานู่นนี่นั่นมาอุ่นนึ่งรวมกันค่ะ

เค้าใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีอยู่ที่บ้านคะ😂😂😂 ไม่ไดซื้อเพิ่ม