เครื่องปั่นอาหาร

สำหรับแม่ๆ คิดว่าเครื่องปั่นอาหาร จำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ แม่บ้านนี้กำลังจะซื้อ ค่ะ เลือกไว้2ยี่ห้อ rusch กับ maybassen ยี่ห้อไหนคุณภาพดีแนะนำได้ค่า

12 ตอบกลับ

ช่วยเลือกและตัดสินใจ หน่อยค่า

แม่ลองเข้าไปเลือกดูได้นะคะ​

4y ago

แม่ใช้ตัวนึ่งขวดนมอยู่ค่ะ​ มีประกัน+ศูนย์​ซ่อมในไทย