ปั๊มนม

การปั๊มนมแบบPP จำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ แล้วต้องทำวันละกี่ครั้ง ทำแล้วมีผลอะไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเค้าเป็นเเม่นักปั้มเต็มตัวเเล้วเมื่อก่อนไม่ค่อยมีวินัยในการปั้มปั้มตกรอบทุกวันเเล้วเหมือนน้ำนมจะหดเลยทำpp 2วัน น้ำนมกลับมาจ้า กินน้ำขิง กินหัวปลี กินยาประสาน้ำนมร่วม

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สำหรับเราให้ความสำคัญ 50% ค่ะ เพราะเราลูกเข้าเต้าตลอด ไม่เคยปล่อยเต้าคักนานๆอยู่แล้ว แต่หากปั๊มล้วน วันละครั้ง หรือวันเว้นวันก็ดีนะคะ