ลาคลอดครบ 3 เดือนกันมั้ยคะ

สำหรับแม่ที่ต้องกลับไปทำงาน เลือกแบบไหนกันคะ - ลาคลอดครบ 3 เดือนได้มีเวลาอยู่กับลูกให้เต็มทึ่ แต่ขาดรายได้จากจากลาคลอด - ลาคลอดไม่ครบ 3 เดือนและกลับไปทำงาน เพื่อรักษารายได้ให้มากที่สุดสำหรับค่าเลี้ยงดูแลลูก แต่ไม่ได้อยู่กับลูกเต็มที่

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลาเกิน3เดือนค่ะ