แพ้ท้องตอน3เดือนกันมั้ยคะ

เรารู้สึกแพ้ททองตอนช่วงจะเข้าเดือนที่3 แบบไม่อาเจียนนะคะแต่พะอืดพะอมตลอดเวลาค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ของเรา แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ พอเข้า เดือนที่2 แพ้หนักมากถึงต้องเข้า รพ.ให้น้ำเกลือ7ถุงเลยจ้า ตอนนี้ ท้องได้ 5เดือนล่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

เราเป็นค่ะ กินลูกชิ้นทอด/ต้ม/นึ่งไม่ได้ กินแหนมทอด/ปิ้งไม่ได้ น้ำจิ้มไก่ก็กินไม่ได้ค่ะ จะอ้วกตลอดเลย ส่วนมากจะหิวพวกชาไข่มุกมากกว่าค่ะ555

2y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อยากกินแต่ไข่มุก555

เป็นตั้งแต่ 4 สัปดาห์แรกค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้พะอืดพะอมตลอด แต่ผลไม้กินได้ค่ะ เน้นกินผลไม้เอาเยอะๆ

ลดของทอด ของมัน ของหวาน ทานเปรี้ยว เผ็ด ของร้อนๆๆๆ ดูแม่ กินขิงผสมน้ำอุ่น ช่วยได้จิบๆๆ เอานะแม่

เป็นคะผ่านจุดนั่นมาแล้วต้องดื่มขิงร้อนๆตลอดเลยและต้องมีลูกอมหวานอมเปรี้ยวไว้อมประจำ

ของเรามีผะอืดผะอมบ้างเป็นบ้างครั้งคะ ท้องที่แล้วแพ้ถึงกับต้องเข้ารพ.ให้น้ำเกลือ

เป็นตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ เพลียมากๆทั้งวันเลย ไม่อยากอาหาร กินได้น้อยลงด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ แพ้ตอนเข้าเดือนที่3 พอเข้าเดือนที่4 ไตรมาสที่2ก็หายค่ะ

เป็นค่ะกินวิตามินซีทีไรรู้สึกพะอืดพะอมตลอดทั้งคืนจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี่แพ้ท้องตอน 2 เดือนคะ แพ้จน3เดือน ตอนนี้หายแพ้แล้วคะ